Biến ước mơ biển cả thành hiện thực khi đến biển Ochheuteal

Ochheuteal là một bãi biển đẹp với làn nước biển xanh ngát màu ngọc bích, bãi cát trắng xóa trải dài và một vùng trời mênh mông bát ngát. Những túp lều nằm dọc theo bờ biển là điểm vui chơi giải trí về đêm lí tưởng dành cho khách du lịch Campuchia.

Tour Du lịch Campuchia

Ngoài ra nó còn có rất nhiều điểm vui chơi và các khu nghỉ ngơi khác như khách sạn, nhà nghỉ bình dân, cùng với các nhà hàng hải sản, các bungalow luôn sẵn sàng phục vụ khách du lịch Campuchia.

Nằm ở phía cực bắc của bãi Occheuteal là bãi biển Serenpidity, đây là bãi biển duy nhất ở Sihanoukville có các bungalow, các nhà nghỉ ngay trên cát. Bãi biển Serenpidity ngày càng được nhiều du khách biết đến, đặc biệt là những khách du lịch bình dân và khách du lịch bụi.

Biến ước mơ biển cả thành hiện thực khi đến biển Ochheuteal

Biến ước mơ biển cả thành hiện thực khi đến biển Ochheuteal

Các quán bar sầm uất, các nhà hàng sang trọng nằm dọc theo bãi biển, thường rất sôi động và náo nhiệt vào ban đêm. Bãi Serenpidity cũng có một số nhà nghỉ dành cho khách hạng trung như Bungalow Malibu, nhà nghỉ Rega, bungalow Cloud 9, nhà nghỉ Leng Meng, nhà nghỉ Serenity… tất cả các nhà nghỉ này đều có chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng.

Ngoài ra, tại bãi Serenpidity cũng có các phòng nghỉ bên cạnh bãi biển nhằm đem đến cho du khách không khí thoáng mát, khung cảnh thanh bình đặc biệt đồ ăn tại đây lại rất ngon. Còn quán Eden Bar cũng có các phòng nghỉ hạng trung, các quán bar có tầm nhìn ra biển khá đẹp.

Hiện nay ở đây còn mọc thêm một số nhà nghỉ nằm ở khu vực từ Serenpidity đến bùng binh Sư tử vàng như Monkey Republic, Reef Resort, Mick & Craig Santuary Bar and Guesthouse. Để đến được bãi biển Serenpidity, bạn hãy đi theo đường Ekareach, qua bùng binh Sư tử vàng, sau đó đi lên và qua quả đồi.

Một bãi biển đẹp, cùng với những dịch vụ tiện nghi sang trọng và khung cảnh thơ mộng lãng mạn đang là điểm nhấn thu hút hàng ngàn du khách đến với Campuchia hàng NĂM.

Sống là không chờ đợi, thế nên nếu bạn đang thực sự cảm thấy thực sự hào hứng với Ochheuteal, hãy nhanh chân thu xếp công việc, gia đình để lên đường thực hiện hóa chuyến giấc mơ về biển cả bao la nhé!