Ngọn đồi đẹp dành cho khách du lịch bình dân ở Campuchia

Campuchia trong những năm gần đây là địa điểm đến lí tưởng được nhiều du khách lựa chọn bởi những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, những bãi biển tuyệt đẹp, cùng với những món ăn dân dã nhưng đậm chất Campuchia. Đặc biệt ngọn đồi Weather Station Hill – một địa điểm thu hút nhiều du khách cho ngành du lịch Campuchia. Đây là điểm đến chúng ta không thể bỏ qua khi ghé thăm vương quốc này.
Weather Station Hill còn có tên gọi khác là Victory Hill, Port Hill hoặc là The Hill. Đây là một trong những ngọn đồi nổi tiếng bởi các hoạt động vui chơi giải trí sôi động vào ban đêm ở Campuchia.

Ngọn đồi đẹp dành cho khách du lịch bình dân ở Campuchia

Ngọn đồi đẹp dành cho khách du lịch bình dân ở Campuchia

Nằm phía trên bãi biển Victory thơ mộng, ngọn đồi Weather Station Hill thu hút du khách bởi những quán bar sôi động, náo nhiệt, đặc biệt giá cả lại rất hợp lí, phù hợp với khách du lịch bình dân. Hầu hết các hoạt động kinh doanh ở đây đều nhắm tới khách du lịch bình dân, người thu nhập thấp. Từ sườn đồi cho lên đến đỉnh đồi luôn có các nhà nghỉ, các khách sạn hạng trung, các quán bar, tiệm internet… Với giá cả khá mềm, chất lượng phục vụ tương đối tốt, Weather Station Hill đã trở thành điểm nóng trong ngành du lịch Campuchia.

Hằng năm, lượng khách du lịch đổ về đây khá đông nên đỉnh ngọn đồi Weather Station Hill được đánh giá là một trong những nơi có tốc độ phát triển về các quán bar, nhà hàng nhanh nhất trên toàn thành phố. Trên đường Ekareach có những quán bar, các quán bán đồ uống hoạt động suốt đêm. Không chỉ vậy, ngọn đồi Weather Station Hill còn tọa lạc ở một vị trí khá đẹp, nằm ở phía trên bãi biển Victory, nơi đây đang được đầu tư và phát triển thành một điểm du lịch hiện đại, năng động của Campuchia.

So với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Du lịch Campuchia vẫn còn là một điều khá mới mẻ, còn đôi chút sự hoang sơ với những điểm du lịch chưa được khai thác triệt để. Thế nhưng đó là một điều đặc biệt dành cho bạn khi đến nơi này, bởi mọi thứ chưa được thương mại hóa sẽ mang đến cho bạn cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Vừa được hòa mình vào thiên nhiên vừa được thả ga vui chơi giải trí mà số tiền bỏ ra lại rất ít ỏi. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy khám phá ngay Weather Station Hill khi có cơ hội tới thăm Campuchia nhé!