Top địa điểm mua sắm ở Campuchia

Phnôm Pênh có rất nhiều các trung tâm mua sắm, vô số các cửa hàng thời trang cũng như các mặt hàng lưu niệm. Chợ thì nhiều vô biên bán đầy đủ các loại hàng từ cao cấp cho đến bình dân tha hồ cho bạn chọn lựa. Bạn có sắm những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Pierre Cardin, Gucci… Nhưng sản phẩm mà nhiều du khách tìm mua nhiều hơn cả vẫn là những sản phẩm điện tử như: máy nghe nhạc, điện thoại di động,  máy chụp hình kỹ thuật số… bởi vì sản phẩm ở đây chất lượng khá tốt, giá cả rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại ở Việt Nam từ 30 – 50%. Vì thế hãy chuẩn bị tiền đến những khu mua sắm sau để ring ngay chúng về nhà nhé:

Trung tâm thương mại Sorya
Đây là một trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất ở Phnôm Pênh,bạn có thể mua các sản phẩm như quần áo, giày dép, dây lưng, bóp da… tất cả đều là hàng hiệu 100%. Tuy nhiên bạn cần phải trả giá, bắt đầu từ một nửa giá cho đến khi nào người bán chấp nhận.

Chợ Cây Tre
Đây là một khu chợ sầm uất nhất, lâu đời nhất và được coi như là biểu tượng của thủ đô Phnôm Pênh. Chợ này chủ yếu là các sản phẩm gạo, hạt sen khô, đậu xanh, đậu đỏ khô… đặc biệt đây là địa điểm mua hàng điện tử giá rẻ và uy tín. Bên cạnh đó còn có rất nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm như bưu thiếp, áo thun mang biểu tượng Campuchia, khăn quàng Krama truyền thống của Campuchia.

Du lịch Campuchia, tham quan Chợ Cây Tre

Du lịch Campuchia, tham quan Chợ Cây Tre

Chợ Đêm
Chợ đêm bán các món quà lưu niệm truyền thống của Campuchia như tấm lụa thêu hoa văn, những viên đá quý lung linh đa dạng mẫu mã. Những người bán hàng ở đây đều biết nói tiếng Anh, lúc nào cũng huyên náo khắp chợ. Không khí nhộn nhịp ở đây chắc chắn sẽ mang cho bạn ấn tượng khó quên trong hành trình tới Campuchia xinh đẹp này.

Chợ Mới
Đến đây bạn tha hồ được chiêm ngưỡng những bức tranh thêu đặc sắc và rất công phu. Ngoài ra bạn có thể mua một số loại đá quý như: Ruby, Saphia…. Chè cũng là một đặc sản nổi tiếng, ở đây với hàng chục loại chè khác nhau sẽ khiến cho bạn như bị lạc vào một thế giới chè và bạn khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó.

Chợ Cũ
Giống như cái tên nó mang, Chợ Cũ ra đời từ rất lâu với một thiết kế cổ kính nhưng nó lại mang vô số những món hàng từ đồ lưu niệm cho đến các mặt hàng thời trang, từ những mặt hàng bình dân cho đến cao cấp. Bạn có thể thấy những quán ăn bán đồ ăn mang đủ hương vị và phong cách.

Còn chần chừ gì nữa hãy chuẩn bị tinh thần để khuân hết những món đồ hấp dẫn tại đây về nhà nào!